Tin tức

Phát triển lồng đèn Việt

Phát triển lồng đèn Việt 
Đèn Lồng Việt là xưởng thủ công mỹ nghệ chuyên sản xuất Đèn Lồng Hội An truyền thống cung cấp cho các lĩnh vực trang trí trong và ngoài nước.

Trong những năm gần đây, khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người lại càng có xu hướng quay về với những giá trị truyền thống tốt đẹp, Lồng Đèn Việt là một trong những xưởng sản xuất đèn lồng truyền thống đã và đang hướng đến điều đó và được đông đảo người tiêu dùng quan tâm, đón nhận, là đại diện của thương hiệu lồng đèn Hội An truyền thống được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận.

Đối với mỗi người Việt Nam, chiếc đèn lồng là vật dụng trang trí không bao giờ thiếu được từ ngày xưa thưở ban sơ với những chiếc đèn giấy, đến đèn lồng tre, đèn lồng mây tre và các loại đèn lồng từ vật liệu hiện đại như đèn lồng sắt, inox… Đèn lồng được người Việt nói chung và người nước ngoài ưa chuộng dùng để treo trang trí trong nhà đến ngoài phố, các quán ăn, khách sạn, đền chùa hay những trung tâm mua sắm hiện đại.

Hướng đến những giá trị truyền thống, phát triển lồng đèn Việt , cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm làm từ chất liệu gần gũi với con người và thiên nhiên Việt Nam như cây tre, cây trúc, gỗ mít, gỗ xoài, vải lụa tơ tằm, chính những chất liệu tưởng chừng đơn sơ, mộc mạc đó khi kết hợp với nhau lại tạo nên một sản phẩm thủ công độc đáo, cùng với nghệ thuật thêu tay hay vẽ tay, in với số lượng lớn. Mỗi sản phẩm của xưởng Đèn Lồng Việt làm ra, niềm tự hào dân tộc luôn được đặt lên hàng đầu khi các chất liệu và họa tiết như chim muông, đồng cỏ, hoa sen, hoa súng, đền chùa được những người thợ thủ công ưu tiên trang trí lên chiếc đèn để những giá trị truyền thống đến gần hơn với người tiêu dùng và giới thiệu bản sắt văn hóa Việt theo chiếc đèn lồng đến khắp nơi trên thế giới.

Sự  sáng tạo độc đáo trên những chiếc đèn lồng, mỗi sản phẩm đèn lồng thủ công truyền thống của người thợ Hội An làm ra, về chất lượng và mẫu mã không hề thua kém bất cứ sản phẩm của đất nước nào và những sản phẩm của Lồng Đèn Việt ngày càng trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực đèn lồng trang trí xuất khẩu.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để tìm hiểu và ủng hộ sản phẩm đèn lồng truyền thống, đưa thương hiệu hàng tiêu dùng Việt Nam phổ biến đến người tiêu dùng và tạo nên một thương hiệu riêng của đèn lồng Việt.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *