Tin tức

Mẫu lồng đèn Nhật Bản

Mẫu lồng đèn Nhật Bản || Mẫu lồng đèn Nhật Bản
Để bắt kịp xu hướng phát triển của các quán trà đạo, nhà hàng, các quán ăn Nhật ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, Nhu cầu đèn lồng trang trí nhà hàng và quán ăn ngày càng được mở rộng.

Sự đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản kèm theo các sự kiên của Nhật được tổ chức ngày càng nhiều ở Việt Nam, trong khi đó để nhập khẩu đèn lồng từ Nhật giá thành rất cao.

Mẫu lồng đèn Nhật Bản

Đáp ưng nhu cầu đó và tối ưu giá thành đèn lồng kiểu dáng Nhật Bản, xưởng lồng đèn Hội An – lồng đèn Việt đã bắt kịp nhu cầu, xu hướng và nghiên cứu phát triển các mẫu mã , kiểu dáng đèn lồng Nhật Bản từ mẫu mã đèn lồng Hội An.

Mẫu lồng đèn Nhật Bản

Lồng Đèn Việt ngày càng tạo ra rất nhiều mẫu mã đèn lồng Nhật đa dạng, đồng thời là đối tác cung cấp đèn lồng kiểu dáng Nhật Bản cho rất nhiều đối tác trong nước, dưới đây là mẫu mã thịnh hành trong thời gian qua :

Mẫu lồng đèn Nhật Bản

Ngoài ra Lồng Đèn Việt còn nhận thiết kế theo kiểu chữ, hoặc yêu cầu của quý khách, để biết rõ hơn quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0979.083.286 (gặp Chị Thủy)

Ngoài in hoặc vẽ hoa văn chữ họa tiết lên đèn, Chúng tôi còn thêu hình họa tiết chữ nổi lên đèn một cách độc đáo và xinh xắn

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *