Tin tức

Lồng đèn với xu hướng thân thiện môi trường

Lồng đèn với xu hướng thân thiện môi trường
Lồng đèn Hội An nổi tiếng với những chất liệu làm từ thiên nhiên, chiếc lồng đèn được làm từ tre, gỗ, lụa tơ tằm truyền thống, là những vật dụng hàng ngày gắn với thiên nhiên Việt Nam. Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An từ lâu đời nay, những mẫu mã mà xưởng hướng đến thường là các loại họa tiết gắn với thiên nhiên đất nước tươi đẹp.

Hiện nay, xưởng đã và đang giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm đèn lồng vẽ mang xu hướng thiên nhiên, đó là các loại đèn lồng tre bọc vải, được những người thợ thủ công vẽ tay những bức tranh thiên nhiên tươi đẹp, thân thuộc với người Việt Nam như cánh đồng lúa trổ đòng đòng thơm ngát, những cánh cò về tổ lúc chiều tà, vườn hoa cúc mùa xuân, hoặc bộ 4 đèn hợp thành bức tranh bốn mùa. Ngoài những mẫu có sẵn, xưởng còn nhận đặt hàng vẽ theo yêu cầu của khách hàng tùy vào mỗi không gian khác nhau.

Những chiếc lồng đèn họa tiết thiên nhiên thích hợp cho rất nhiều loại không gian, mang hơi hướng mát mẻ cho phòng khách, gần gũi với các khu nhà vườn, sang trọng ở các khách sạn, quán xá, kể cả đền chùa, nhà thờ, những họa tiết thiên nhiên cũng được khách hàng của Lồng Đèn Việt ưa chuộng.

 

Liên hệ xưởng Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn lồng hòa mình vào thiên nhiên

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *