Tin tức

Lồng đèn Việt về mọi miền đất nước

Lồng đèn Việt về mọi miền đất nước
Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất đèn lồng thủ công mỹ nghệ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm lồng đèn Hội An. Hàng tháng, xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt sản xuất ra và cung cấp hàng nghìn chiếc đèn lồng  từ chất liệu tre, gỗ bọc lụa truyền thống đến các chất liệu hiện đại như sắt, lồng đèn kéo quân bọc kính.

Với thế mạnh sản xuất đèn lồng truyền thống lâu đời và là một trong những xưởng đèn lồng lớn và uy tín nhất tại Hội An, Lồng Đèn Việt được người tiêu dùng và các đơn vị trang trí sự kiện lớn nhỏ trong khắp cả nước lựa chọn. Những sản phẩm của Lồng Đèn Việt được đóng gói kỹ càng, tránh mối mọt và có hẳn những hướng dẫn sử dụng riêng cho từng loại đèn, sau đó được đóng thùng carton kỹ lưỡng, loại chuyên biệt cho hàng thủ công mỹ nghệ và được vận chuyển bởi các nhà xe uy tín trên cả nước.

Đối với mọi miền của Tổ quốc, Lồng Đèn Việt đều làm việc với các đơn vị vận chuyển để cung cấp một cách tốt nhất các sản phẩm lồng đèn Hội An đến tay người tiêu dùng. Phương pháp thanh toán hoàn toàn tiện lợi cho khách hàng bởi hệ thống thông tin tài khoản trên hầu hết các ngân hàng trong cả nước của Đèn Lồng Việt, khách hàng chỉ việc thanh toán tại ngân hàng gần nhất ở địa phương của mình. Nhờ sự yêu quý và tin cậy vào sản phẩm đèn lồng của xưởng, Lồng Đèn Việt tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm đèn lồng truyền thống có mặt trên mọi miền của đất nước từ vùng đồng bằng đến vùng núi và hải đảo.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm đèn lồng cho nhu cầu trang trí của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *