Tin tức

Lồng đèn Việt trang trí tết ở Hà Nội

Tết cổ truyền là lễ hội lớn nhất trong năm của người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước. Trong những ngày này, các cơ quan, công ty và cả đường phố, nơi đâu cũng tấp nập không khí tưng bừng, tươi mới, những vật dụng được cho là đẹp nhất, may mắn nhất đều được mang ra trưng bày. Trong những vật dụng ấy thì đèn lồng truyền thồng thắp là vật dụng không thể thiếu. Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, nơi các yếu tố truyền thống luôn được đề cao trong ngày tết.

Chiếc lồng đèn từ xưa đã là một thành phần quan trọng trong những cái tết của người Việt, thường tết đến trong nhà ai cũng treo đèn lồng vừa để thắp sáng, trang trí cho nhà cửa sinh động còn có ý nghĩa cầu sự may mắn, hạnh phúc sẽ đến trong năm mới. Trong những năm gần đây, đèn lồng Việt đặc biệt được khách hàng khu vực miền Bắc yêu thích và xưởng sản xuất của chúng tôi mỗi năm vào gần dịp tết cổ truyền cung cấp hàng nghìn chiếc đền lồng đa dạng về mẫu mã và màu sắc dùng để trang trí nhà cửa, cơ quan và đèn lồng trở thành một món quà mang hương vị tết truyền thống đến người thân, đối tác.

Khu vực Hà Nội là thị trường cung cấp lớn nhất nhì cả nước của Lồng Đèn Việt, trong dịp tết này, đại lí của Lồng Đèn Việt tại Hà Nội sẵn sàng cung cấp cho khu vực Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung rất nhiều các mẫu mã đèn lồng trang trí, đặc biệt sản phẩm đèn tròn, đèn thêu với hai gam màu chủ đạo là màu đỏ và vàng, tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc. Sản phẩm lồng đèn Hội An cũng đã trở thành một quà tặng độc đáo trong dịp tết cổ truyền với mong muốn của người tặng, cầu cho người nhận sẽ có một năm mới an khang, may mắn và làm ăn phát tài.

Địa chỉ của hàng đèn lồng ở Hà Nội : bạn liên hệ Chị Thủy : Số điện thoại: 0979.083.286 – Địa chỉ: tầng 2, số nhà 411 đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội .

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *