Tin tức

Lồng đèn Việt trang trí lễ Quốc Khánh

Lồng đèn Việt trang trí lễ Quốc Khánh || Lồng đèn Việt trang trí lễ Quốc Khánh
Cách đây 70 năm, ngày 2/9/1945, tại quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà.

den long trang tri quoc khanh Viet Nam

Lịch sử dân tộc Việt Nam đã sang trang mới, bước vào kỷ nguyên độc lập, tự do. Đó là thành quả cách mạng vĩ đại của tinh thần đoàn kết triệu người như một của dân tộc Việt Nam.

DLT020

Trọn vẹn 70 thập kỉ qua, mỗi mùa cuối hè đầu thu, hàng triệu trái tim Việt Nam lại nô nức trang trí cờ hoa,lồng đèn ngập đường phố mừng cộc mốc son của dân tộc.

Xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống, chuyên cung cấp đèn lồng trang trí Quốc Khánh tại các trường học, đơn vị và các tuyến đường. Lồng đèn phục vụ Quốc Khánh được xưởng Lồng Đèn Việt hướng đến sự tự hào tự tôn dân tộc qua màu sắc chủ đạo là màu đỏ và màu vàng, đại diện cho lá cờ Tổ Quốc. Ngoài đèn lồng trơn, đèn lồng trang trí Quốc Khánh được vẽ hoặc thêu sao vàng trên nền đỏ, hình ảnh quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa tạo nên một bức tranh Việt Nam toàn vẹn lãnh thổ như ý nghĩa ngày 2/9. Đèn lồng trang trí Quốc Khánh của Lồng Đèn Việt được các đơn vị và cơ quan lựa chọn, vận chuyển đi khắp nơi trên đất nước, từ vùng đất liền đến vùng núi và đảo xa,góp phần tạo nên Việt Nam đẹp rực rỡ trong ngày hội của non sông gấm vóc.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn lồng trang trí Quốc Khánh cho ngày lễ trọng đại đang đến gần.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *