Tin tức

Lồng đèn vẽ tranh trang trí nhà hàng

Lồng đèn vẽ tranh trang trí nhà hàng || Lồng đèn vẽ tranh trang trí nhà hàng
Lồng đèn trang trí nhà hàng là một lĩnh vực trong lồng đèn trang trí rất được khách hàng ưa chuộng và quan tâm hiện nay của xưởng sản xuất lồng đèn truyền thống Lồng Đèn Việt. Bên cạnh những mẫu đèn lồng quen thuộc làm từ chất liệu tre bọc vải lụa hay đèn lồng sắt bọc lụa thì hiện nay, đèn lồng trang trí nhà hàng được vẽ họa tiết là sự lựa chọn của phần lỡn khách hàng khi trang trí cho không gian nhà hàng của họ.

Đối với không gian sân vườn, có tính hướng ngoại, người tiêu dùng có thể lựa chọn những họa tiết từ thiên nhiên như bụi tre, khóm trúc, đôi chim hay một loại hoa nào đó, những chiếc đèn cùng màu được vẽ những họa tiết khác nhau sẽ mang lại một bức tranh thiên nhiên sống động trên đèn lồng cho không gian yêu thích.

Đối với không gian kín, hộp thì lồng đèn gỗ và đèn lồng sắt là sự lựa chọn hợp lí bởi những chất liệu này thích hợp với một không gian hiện đại, tạo sự sang trọng cho không gian nhà hàng và mang lại sự mới lạ cho thực khách khi những mẫu lồng đèn khác nhau được trang trí ở các góc điểm nhấn của gian phòng hay một chiếc lồng đèn hoa sen nhỏ giữa bàn ăn vừa tạo được sự sang trọng, ấm cúng vừa mang lại cảm giác lãng mạn cho bữa ăn của thực khách.

Những mẫu đèn lồng sắt được vẽ các họa tiết sang trọng, đơn giản nhưng vẫn làm bừng lên không gian trang trí, đèn lồng gỗ được trang trí ngay mặt tiền có thể được sử dụng để quản bá tên của nhà hàng nhờ bàn tay trang trí của người thợ thủ công Hội An. Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 / 0948 914 229  để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế cho không gian trang trí nhà hàng của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286 / 0948 914 229
Zalo / Viber: 0979 083 286 / 0948 914 229
Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *