Tin tức

Lồng đèn vẽ sáng tạo từ truyền thống

Lồng đèn vẽ sáng tạo từ truyền thống || Lồng đèn vẽ sáng tạo từ truyền thống

Lồng đèn là một trong những vật dụng trang trí và dùng để thắp sáng của người Việt từ xưa đến nay, ngày xưa chiếc lồng đèn chỉ đơn giản bởi được làm từ các chất liệu rẻ tiền, thân thuộc như đèn lồng tre bọc giấy, những nơi sang trọng thì sử dụng các loại đèn lồng kéo quân là chủ yếu. Hội An được xem là cái nôi của nghề làm lồng đèn truyền thống của cả nước, lồng đèn Hội An còn là biểu tượng của ngành du lịch tại nơi đây.

Lồng đèn truyền thống Việt Nam

Xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt là nơi sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống với thời gian tồn tại ngót nghét hơn hai thập kỉ qua. Những ngày đầu làm lồng đèn, xưởng chỉ sản xuất các mẫu lồng đèn truyền thống được ông cha truyền lại từ xưa đó là lồng đèn hình tròn với khung nan vót từ tre và bọc lụa tơ tằm, trải qua quá trình dài gắn bó với nghề và phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, những người nghệ nhân của xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt đã không ngừng sáng tạo,tìm tòi và hiện nay tại xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt, sự sáng tạo ấy đã được ghi nhận bởi sự có mặt của hàng trăm mẫu đèn lồng khác nhau, đa dạng cả về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu, phù hợp với từng không gian trang trí riêng biệt.

Mẫu vẽ sáng tạo theo yêu cầu

Từ những chiếc lồng đèn tre bọc vải lụa thông thường, hiện nay xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt cho ra đời mẫu lồng đèn tre bọc lụa trơn và được vẽ các họa tiết thiên nhiên sinh động, 4 chiếc lồng đèn treo cùng nhau sẽ tạo nên một bức tranh sinh động về bốn mùa trong năm với hình ảnh “Mai, Lan, Trúc, Cúc”, hay những chiếc đèn treo riêng lẽ với bức tranh cánh đồng lúa vàng Việt Nam, những bụi cỏ lau với đôi chim bay cao vút….

Thị trường lồng đèn ngày càng phong phú và đa dạng, xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt có một đội ngũ thiết kế riêng, sẵn sàng tư vấn và thiết kế những mẫu mã đẹp mắt cho không gian trang trí của khách hàng.

Liên hệ hotline của xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt tại 0979 083 286 / 0948 914 229 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm lồng đèn Hội An cho nhu cầu trang trí của bạn

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286 / 0948 914 229
Zalo / Viber: 0979 083 286 / 0948 914 229
Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *