Tin tức

Lồng đèn vải hoa mới đẹp

Lồng đèn vải hoa mới đẹp || Lồng đèn vải hoa mới đẹp

Lồng đèn tre bọc vải là vật dụng trang trí thắp sáng quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước những năm gần đây. Nhắc đến lồng đèn trang trí truyền thống thì Hội An là nơi được ví như chiếc nôi vủa nghề làm đèn lồng, đã cho ra đời những mẫu đèn lồng tre độc đáo.

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất đèn lồng truyền thống với kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong sản xuất lồng đèn, với thế mạnh là xưởng duy nhất tại Hội An thực hiện toàn bộ các khâu sản xuất nên một chiếc đèn hoàn chỉnh và mỗi ngày càng cố gắng sáng tạo, tìm tòi các mẫu mã lồng đèn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Hiện nay, ngoài vải lụa truyền thống được sử dụng để bọc khung đèn lồng tre, cơ sở sản xuất Lồng Đèn Việt cho ra đời mẫu lồng đèn bọc vải phi hoa xinh xắn. Từ trước đến nay, vải phi hoa được ưa chuộng trong việc tạo hình nên những chiếc áo đầm, váy xinh xắn của phụ nữ bởi chất liệu với những ưu điểm rõ nét và có thể được sử dụng để bọc khuôn đèn lồng, tạo nên một dòng đèn lồng mới vô cùng xinh xắn và rất đa dạng về họa tiết cho người tiêu dùng lựa chọn.

Vải phi thường có thớ vải mịn, kéo căng không bị rạn, bề mặt bóng, hoa văn rõ nét, có rất nhiều họa tiết khác nhau, đối với mỗi chiếc đèn lồng bọc vải phi hoa, có thể chiếc đèn của bạn sẽ là duy nhất bởi họa tiết khác nhau, đa dạng của từng thước vải. Đèn lồng vải phi hoa có độ bền cao, có thể được treo ngoài trời, chịu được các tác nhân thời tiết, hay thích hợp với các không gian trẻ trung, sinh động. Mỗi chiếc đèn lồng bọc vải phi hoa sẽ thể hiện được ý tưởng của người tiêu dùng với mỗi không gian trang trí riêng biệt.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 / 0948 914 229 để được tư vấn và đặt mua mẫu đèn lồng bọc vải phi hoa phù hợp cho không gian trang trí của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286 / 0948 914 229
Zalo / Viber: 0979 083 286 / 0948 914 229
Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *