Tin tức

Lồng đèn truyền thống trang trí lễ hội

Lồng đèn truyền thống trang trí lễ hội || Lồng đèn truyền thống trang trí lễ hội

Quốc gia nào, dân tộc nào cũng có những lễ hội truyền thống. Đó là di sản văn hóa chứa đựng giá trị tinh túy và luôn được gạn lọc những gì không còn phù hợp với thời đại mới. Lễ hội là loại hình sinh hoạt văn hóa dân gian bao gồm phần lễ và phần hội.Trong các lễ hội diễn ra thường niên, đèn lồng là vật dụng không thể thiếu, vừa dùng để trang trí, vừa để thắp sáng tạo nên không khí lung linh,đặc sắc và thể hiện chủ đề của mỗi lễ hội thông qua những chiếc đèn ngập tràn sắc màu.

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống, chuyên thiết kế, sản xuất,cung cấp và vận chuyển những chiếc lồng đèn Hội An đi khắp nơi phục vụ cho mục đích trang trí các lễ hội. Mỗi chiếc đèn của xưởng Lồng Đèn Việt đều được trau chuốt kĩ càng từ từng công đoạn từ đơn giản đến phức tạp để tạo ra một chiếc lồng đèn hoàn hảo, mỗi dịp lễ hội, những sản phẩm của Lồng Đèn Việt lại có dịp tỏa sáng khi được trang trí dọc khắp các con đường diễn ra lễ hội hay trong một khuôn viên nhộn nhịp, nô nức, những chiếc đèn treo ở mỗi vị trí và sự phối hợp hài hòa giữ kiểu dáng và màu sắc sẽ góp phần tạo nên một lễ hội thành công.

Với từng đơn đặt hàng khác nhau về từng kiểu lễ hội, nhân viên của xưởng Lồng Đèn Việt sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm vừa thể hiện được ý nghĩa của lễ hội, vừa hợp lí chi tiêu cho khách hàng.

Với cái tâm của người miền Trung chất phác, mộc mạc, với cái hồn của phố Hội gửi gắm vào từng sản phẩm đèn lồng, mỗi lễ hội mà Lồng Đèn Việt được khách hàng lựa chọn đồng hành cùng là sự tự hào và vinh dự của người thợ thủ công mỹ nghệ Hội An.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng lồng đèn truyền thống cho trang trí lễ hội.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *