Tin tức

lồng đèn trang trí tết trung tâm thương mại

lồng đèn trang trí tết trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại là một trong những địa điểm thu hút đông đảo người dân mua sắm vào dịp cuối năm. Hiện nay, nhà nhà đều có thói quen mua sắm tại trung tâm thương mại là chính bởi nơi đây có hầu hết tất cả mọi đồ dùng và vật dụng trang trí tết, trang hoàng nhà cửa, bánh mứt.

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống, chuyên cung cấp các sản phẩm đèn lồng phục vụ cho các trung tâm thương mại lớn nhỏ trên cả nước trang trí vào dịp tết cổ truyền. Đến với Lồng Đèn Việt, các trung tâm thương mại sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi được nhân viên của Đèn Lồng Việt giới thiệu về hàng trăm mẫu mã, kích cỡ và chất liệu, giá thành, mỗi khu vực hay không gian trưng bày đều có thể được trang trí riêng, mang đến cho người tiêu dùng một không khí tấp nập, nhộn nhịp của khu trung tâm thương mại mỗi dịp cận tết.

Đèn lồng chính là một trong những vật dụng trang trí mang lại không khí tết rõ nét nhất, lồng đèn truyền thống có thể được trưng bày ở những gian hàng với nhiều ý tưởng khác nhau hoặc treo tạo thành cây nêu ngày tết.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn về cách sử dụng lồng đèn Hội An trang trí tết trung tâm thương mại và đặt mua những sản phẩm vừa ý nhất.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *