Tin tức

Lồng đèn trang trí tết siêu thị

Lồng đèn trang trí tết siêu thị || Lồng đèn trang trí tết siêu thị || Lồng đèn trang trí tết siêu thị
Mỗi năm, dịp tết nguyên đán là khoảng thời gian các siêu thị đông vui, nhộn nhịp và trang trí tết rực rỡ, vào dịp cuối năm, lượt khách mua sắm tại các siêu thị tăng lên đáng kể, không gian trang trí đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Mỗi siêu thị vào thời điểm này luôn tràn ngập cành mai, câu đối đỏ, ông thần tài và đèn lồng làm bừng sáng không gian trang trí tết.

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống chuyên cung cấp đèn lồng trang trí tết cho các siêu thị trên cả nước. Thị trường đèn lồng trang trí siêu thị rất đa dạng, tùy thuộc vào những loại hình kinh doanh chính của từng siêu thị.

Đèn lồng đỏ hoặc cam, vàng là những lựa chọn được yêu thích và phổ biến nhất cho việc trang trí siêu thị bởi đây là những màu sắc mang đến may mắn, niềm vui và đặc biệt là màu sắc chính cho tết truyền thống của người Việt Nam, mỗi gian hàng của siêu thị có thể được trang trí bởi những chiếc đèn lồng kiểu dáng khác nhau, đa dạng về màu sắc, vừa dùng để trang trí, vừa để thắp sáng, mỗi khu vực được trang trí bằng đèn lồng sẽ mang đến cho người tiêu dùng một không gian ngập tràn màu sắc và không khí của những ngày cận tết, đây là những ngày được hầu hết người Việt Nam mong chờ và ưa thích nhất cho dịp tết.

Đối với thị trường trang trí tết siêu thị năm nay, Lồng Đèn Việt đã và đang chuẩn bị hàng trăm mẫu mã khác nhau và màu sắc phong phú, đa dạng phù hợp với không khí tết truyền thống.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm đèn lồng trang trí tết siêu thị cho dịp Tết Nguyên Đán sắp đến

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *