Tin tức

lồng đèn trang trí tết công ty

lồng đèn trang trí tết công ty || lồng đèn trang trí tết công ty
Tết Nguyên Đán là một trong những kỳ nghỉ lễ và là dịp lễ hội lớn nhất trong năm của người Việt Nam. Để chuẩn bị đón một năm mới, khắp nơi từ các con đường, trường học, nhà ở đến công sở đều được trang hoàng đẹp đẽ, giăng đèn kết hoa. Đặc biệt vào mỗi dịp tết, khắp các công ty đều trang trí rực rỡ, treo đèn lồng báo hiệu một năm mới làm ăn thịnh vượng, đại các-đại lợi sắp đến.

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống, chuyên cung cấp các sản phẩm đèn lồng Hội An trang trí tết công ty, các sản phẩm của Đèn Lồng Việt phục vụ mùa tết cô cùng phong phú từ đèn lồng tre truyền thống, được bọc vải lụa Hà Đông, có thể là đèn lồng trơn hoặc đèn lồng thêu tay những biểu tượng của năm mới như Phúc Lộc Thọ, hoa đào, hoa mai đặc trưng cho từng vùng miền.

Đối với các công ty là đối tác của Lồng Đèn Việt như cocacola Việt Nam, Kinh Đô, yến sào Khánh Hòa, các sản phẩm được lựa chọn sẽ là đèn lồng in logo công ty, vừa dùng trang trí tết, vừa để quảng bá hình ảnh công ty đến người tiêu dùng. Ngoài việc được sử dụng để treo trang trí tại công ty, sản phẩm lồng đèn Hội An truyền thống của Lồng Đèn Việt là một lựa chọn tuyệt vời khi trở thành quà tặng cho công ty đối tác, công ty kết nghĩa treo trang trí trong dịp tết nguyên đán sắp đến.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm lồng đèn trang trí tết công ty phù hợp

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *