Tin tức

Lồng đèn trang trí quầy Trung Thu

Lồng đèn trang trí quầy Trung Thu || Lồng đèn trang trí quầy Trung Thu
Tết trung thu là lễ hội truyền thống của người Việt Nam. Trung thu là ngày sum vầy, đoàn viên, là niềm vui của trẻ em khi được rước đèn, phá cỗ, trông trăng. Bánh trung thu và đèn lồng là hai thứ quan trọng không thể thiếu trong tết trung thu, vào khoảng đầu tháng tám âm lịch, không khí trung thu nhộn nhịp hơn hẳn khi khắp các tuyến đường được trưng bày các cửa hàng bánh trung thu phục vụ người tiêu dùng và đèn lồng được thắp rực rỡ trên các quầy bánh.

 

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống, chuyên cung cấp các sản phẩm lồng đèn trang trí quầy bánh trung thu, mang lại màu sắc tươi tắn, đại diện cho mỗi quầy bánh và tạo nên không khí trung thu nhộn nhịp. Hàng năm, vào dịp trung thu, Lồng Đèn Việt cung cấp hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ cho các cơ sở trưng bày quầy bánh trung thu như sự hiện diện của Lồng Đèn Việt tại các quầy bánh của công ty Kinh Đô trên cả nước, bánh trung thu Bibica, bánh trung thu của công ty Yến Sào Khánh Hòa…

Gian hàng bánh trung thu của Yến Sào Khánh Hòa được trang trí nổi bật bằng dãy lồng đèn đỏ

và hàng trăm quầy bánh trên khắp các địa phương. Màu sắc chủ đạo trong đèn lồng trang trí quầy bánh trung thu thường được Lồng Đèn Việt tư vấn cho khách hàng lựa chọn là lồng đèn bằng tre bọc lụa hoặc cầu kỳ hơn khi được in logo công ty nổi bật trên màu vải đỏ,cam hoặc vàng. Mùa trung thu đang đến gần, ngay trước trung thu 2 tháng, xưởng Lồng Đèn Việt đã nhộn nhịp chuẩn bị nguyên vật liệu và nhận các đơn đặt hàng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm lồng đèn trang trí quầy bánh trung thu.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *