Tin tức

Lồng đèn trang trí quán trà đạo

Lồng đèn trang trí quán trà đạo || Lồng đèn trang trí quán trà đạo
Trà Đạo được xem là một nghệ thuật thưởng trà truyền thống của người Nhật, xuất hiện vào khoảng thế kỉ 12. Người uống trà sẽ phải học nghệ thuật pha trà và trong các không gian yên tĩnh, riêng biệt, có thể là không gian “phòng không” hay một căn phòng giữa cảnh sắc thiên nhiên nhưng không thể làm mất đi không khí tôn nghiêm trong phòng uống trà.

không gian quán trà đạo tĩnh lặng

Nhâm nhi tách trà theo phong cách Nhật

Điều đặc biệt không thể thiếu trong các không gian quán trà đạo đó chính là các kiểu lồng đèn trang trí. Xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất đèn lồng thủ công mỹ nghệ nổi tiếng tại Hội An và có kinh nghiệm cũng như được người tiêu dùng yêu thích và biết đến trong lĩnh vực sản xuất đèn lồng trang trí quán trà đạo. Ánh sáng từ chiếc lồng đèn sẽ làm cho không gian trà đạo trở nên ấm áp và yên tĩnh hơn so với các loại đèn hiện đại khác và đặc biệt đáp ứng được không gian truyền thống trong thưởng thức trà đạo của người Nhật.

Lồng đèn trang trí quán trà đạo

Khi lựa chọn các mẫu đèn lồng trang trí quán trà đạo, khách hàng sẽ được bộ phận tư vấn của xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt tư vấn lựa chọn các kiểu mẫu như đèn trụ viết chữ Nhật cho không gian sân vườn, cửa chính hoặc đèn sắt để bàn với nhiều hình dạng kích thước, đèn treo kiểu Nhật cho không gian phòng kín. Mỗi chiếc đèn sẽ góp phần tạo nên một không gian đúng chuẩn mực trà đạo, giúp người thưởng trà cảm nhận được trọn vẹn tính nghệ thuật và sự thư thái, yên tĩnh khi tìm đến với môn nghệ thuật này của người Nhật.

Liên hệ xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 / 0948 914 229 để được tư vấn và lựa chọn mẫu đèn lồng trang trí cho không gian trà đạo của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286 / 0948 914 229
Zalo / Viber: 0979 083 286 / 0948 914 229
Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *