Tin tức

Lồng đèn trang trí quán Bar

Lồng đèn trang trí quán Bar || Lồng đèn trang trí quán Bar || Lồng đèn trang trí quán Bar
Đèn lồng trang trí quán bar Hiện nay,kinh doanh quán bar rất phổ biến trên khắp các tỉnh thành cả nước, từ những quán bar cho khách địa phương, đến quán bar phục vụ khách du lịch. Việt Nam là một đất nước mà hầu hết các thành phố trên cả nước đều phát triển du lịch, quán bar thở thành một điều không thể thiếu cho giới trẻ.

Đèn lồng trang trí là một vật dụng trang trí không thể thiếu trong các quán bả, lồng đèn vừa mang lại ánh sáng dịu nhẹ, phù hợp với loại hình kinh doanh này, vừa tạo nên phong cách riêng của từng quán bar. Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống, nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm dền lồng trang trí quán bar, đa dạng từ quán bar không gian mở đến các hộp kín hay theo từng chủ đề riêng biệt. Đến với Lồng Đèn Việt,khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ lồng đèn tre bọc lụa vải hoa văn hay in ấn, vẽ thủ công, đèn lồng sắt thiết kế, đèn lồng mây tre đan, đèn cầu rối…. hàng trăm mầu sắc cho khách hàng lựa chọn. Một quán bả ấn tượng sẽ để lại cái nhìn và sự yêu thích cho mỗi khách hàng qua không gian và màu sắc riêng biệt.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm đèn lồng trang trí quán bar cho nhu cầu trang trí của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *