Tin tức

Lồng đèn trang trí phim trường Hà Nội

Lồng đèn trang trí phim trường Hà Nội
Chụp ảnh cưới ở phim trường là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay, chi phí chụp ảnh cưới tại phim trường cũng được giảm đáng kể so với khoảng chi phí phải bỏ ra để có một bộ ảnh cưới ngoại cảnh, mỗi phim trường lại được trang trí theo nhiều chủ đề và nhiều không gian khác nhau để lựa chọn. Bên cạnh những phim trường mang xu hướng hiện đại thì phim trường truyền thống cũng là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm đến để sở hữu bộ ảnh cưới trong tà áo dài dân tộc, mái ngói âm dương phủ rêu, ánh sáng đèn lồng… mà không phải tốn kém lặn lội cả êkip đến các thành phố cổ như Hội An, Hà Nội.

Trong những năm gần đây, Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất chuyên cung cấp đèn lồng truyền thống phục vụ trang trí phim trường-studio chụp ảnh cưới với bộ đèn lồng riêng biệt được thiết kế cho các không gian studio đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng và hoàn toàn phù hợp với một không gian cưới truyền thống của người Việt nhưng vẫn thỏa mãn sự sáng tạo hiện đại của các bạn trẻ.

Sản phẩm lồng đèn trang trí phim trường của Đèn Lồng Việt hiện được trang trí tại nhiều phim trường ở các thành phố trong cả nước và xuất hiện trong những bộ ảnh cưới độc đáo được lan truyền trên mạng xã hội.

Liên hệ Đèn Lồng Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua bộ sản phẩm đèn lồng trang trí phim trường-studio ảnh cưới

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *