Tin tức

Lồng đèn trang trí nhà hàng tiệc cưới

Lồng đèn trang trí nhà hàng tiệc cưới || Lồng đèn trang trí nhà hàng tiệc cưới
Tiệc cưới là một phần quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ một đám cưới nào, bên cạnh phần lễ cưới dành cho hai họ thì tiệc cưới là không gian chính để cô dâu chú rể ra mắt họ hàng, làng xóm, bạn bè và nhận lời chúc phúc của mọi người xung quanh. Một tiệc cưới sang trọng, ấm cúng và không gian hiện đại, các phụ kiện như hoa tươi, bong bóng… và những thứ không thể thiếu trong bất cứ tiệc cưới nào.

Những năm gần đây, xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt đã tạo nên những nét mới mẻ độc đáo trong những không gian tiệc cưới hiện đại và truyền thống, những chiếc đèn lồng Hội An truyền thống được trang trí trong tiệc cưới tạo nên một không gian ấm áp, sang trọng và mới lạ, ánh sáng từ lồng đèn không hề thua kém bất cứ loại đèn hiện đại nào.

Với bộ sưu tập lồng đèn Hội An phục vụ trang trí nhà hàng tiệc cưới đầy màu sắc, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, chất liệu vải nhẹ nhàng, hoa văn bắt mắt, sản phẩm lồng đèn Hội An trang trí nhà hàng tiệc cưới của xưởng Lồng Đèn Việt đang dần là sự lựa chọn của các nhà hàng tổ chức tiệc cưới trong và ngoài nước.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua sản phẩm lồng đèn Hội An trang trí nhà hàng tiệc cưới.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *