Tin tức

Lồng đèn trang trí ngoài trời

Lồng đèn trang trí ngoài trời
Lồng đèn Hội An là một thương hiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, rất được ưa chuộng trong việc dùng làm vật dụng trang trí thắp sáng. Hiện nay, tại Hội An có rất nhiều mẫu đèn lồng khác nhau phục vụ cho mỗi không gian trang trí theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Lồng đèn Việt là cơ sở sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống với kinh nghiệm hơn 20 năm gắn bó tìm tòi và phát triển chiếc đèn lồng. Xưởng sản xuất và trưng bày của Lồng Đèn Việt nằm tại trung tâm phố cổ Hội An, tại đây, khách hàng có thể vừa lựa chọn các mẫu lồng đèn ưng ý, vừa được quan sát các công đoạn làm nên một chiếc đèn lồng hoàn chỉnh. Đối với các không gian trang trí, những mẫu lồng đèn của Lồng Đèn Việt đáp ứng được nhu cầu trang trí đa dạng của khách hàng, trong đó không gian được ưa chuộng nhất là trang trí ngoài trời bởi ánh sáng từ những chiếc đèn lồng sẽ mang lại một không gian không quá sáng rõ như đèn neon nhưng đủ để người ta cảm nhận vẻ đẹp, tôn thêm sự lôi cuốn cho không gian trang trí, đèn lồng trang trí ngoài trời rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu như đèn lồng tre bọc lụa với các hình dáng như hình tròn, hình củ tỏi, hình trụ… được thêu hoặc in họa tiết sắc sảo, dùng ánh sáng đèn vàng để làm nổi bật màu sắc chủ đạo của chiếc đèn lồng. Với một không gian mở và thoáng mát như khu vực ngoài trời, đèn lồng treo các kiểu và các màu phối vào nhau sẽ tạo nên một thế giới màu sắc ấm ấp nhưng không kém phần rực rỡ và đặc biệt đèn lồng vải Phi bóng có khả năng chịu đựng được kiểu khí hậu thời tiết mưa nắng ngoài trời.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979.083.286 để được tư vấn không gian trang trí của bạn và hỗ trợ khách hàng ở xa trong việc vận chuyển tốt nhất.

Đèn lồng Xưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *