Tin tức

Lồng đèn trang trí lễ Vu Lan

Lồng đèn trang trí lễ Vu Lan || Lồng đèn trang trí lễ Vu Lan
Phật giáo là tôn giáo lớn và phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay.Hàng năm cứ vào ngày 15 tháng 7 âm lịch, người dân Việt Nam có một ngày lễ lớn gọi là ngày lễ Vu Lan hay còn có tên gọi khác là Tết Trung Nguyên, đi kèm ngày lễ Vu Lan là ngày xá tội vong nhân, ngoài ra còn là tháng mưa Ngâu gắn liền với sự tích Ngưu Lang-Chức Nữ.

Vào lễ Vu Lan, khắp các chùa chiền đều trang trí rực rỡ vì đây là một trong những ngày lễ chính của Phật giáo sau Phật Đản. Trong những ngày tháng 7 âm lịch, chư tăng ni phật tử khắp nơi nô nức trang trí chùa chiền, dựng đàn cho lễ xá tội vong nhân và cầu an cho gia đình, báo hiếu cha mẹ. Những ngày này, chùa chiền được quét dọn sạch sẽ, trang trí đèn lồng, hoa quả tươi để đón phật tử về hành lễ cầu an. Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống chuyên cung cấp đèn lồng phục vụ trang trí lễ Vu Lan cho các chùa chiền khắp các tỉnh thành. Đèn lồng hoa sen là sản phẩm được lựa chọn để trang trí những nơi uy nghiêm, trang trọng như đại sảnh thờ Phật, các góc đặt bệ kinh hay bàn thờ Phật nơi trai đàn làm lễ xá tội vong nhân. Hoa sen là biểu tượng cho nhà Phật, tượng trưng cho sự thanh tao, cao quý, bệ sen là nơi đức Phật thường ngự để ban phước lành cho chúng sanh.

Đối với không gian cửa chùa hay sân chùa, những màu sắc thường được sử dụng là màu đỏ và màu cam của sản phẩm đèn lồng tre bọc lụa hay tinh xảo hơn là được thêu tay hình Đức Phật hay tên của ngôi chùa. Những đơn đặt hàng được Đèn Lồng Việt thiết kế trang trí ở khắp các chùa trên mọi tỉnh thành, sự pha lẫn màu sắc của những chiếc đèn lồng trang trí ở sân chùa tạo nên bảy màu của lá cờ Phật giáo hay một bệ sen lớn dưới chân Đức Thích Ca Mau Ni. Mỗi chiếc đèn phục vụ cho nhà Phật đều được các nghệ nhân của Đèn Lồng Việt hoan hỉ sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ và đầy sự trân trọng.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm lồng đèn trang trí cho rằm tháng 7 đang đến gần.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *