Tin tức

Lồng đèn trang trí lễ Phật Đản Hà Nội

Lồng đèn trang trí lễ Phật Đản Hà Nội
Kết thúc mùa lễ Phật Đản, xưởng sản xuất đèn lồng truyền thống Lồng Đèn Việt vô cùng hoan hỉ và tự hào khi được quý Thầy, chư tăng ni và các phật tử thập phương lựa chọn là đơn vị cung cấp đèn lồng truyền thống trang trí cho những ngày diễn ra đại lễ Phật Đản.

Mỗi một mùa Phật Đản, tất cả những người thợ thủ công của Lồng Đèn Việt làm việc trong tâm thế hân hoan và hết mình để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất dâng lên Đức Phật. Được sự ủng hộ của quý Thầy, tăng ni, phật tử, mỗi một mùa Phật Đản, Lồng Đèn Việt đã và đang cố gắng hơn nữa để sản xuất những chiếc đèn lồng phục vụ cho những ngày đại lễ đã qua và các mùa lễ sắp đến.

Kết thúc Phật Đản Phật Lịch 2560 trong không gian lung linh, huyền ảo, uy nghiêm và đầy màu sắc truyền thống, Đèn Lồng Việt tự hào vì được góp một phần nhỏ chào đón ngày đản sinh của Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni – đấng giác ngộ.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm lồng đèn trang trí truyền thống dành riêng cho chùa chiền, nhà thờ tự…

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *