Tin tức

Lồng đèn trang trí lễ hội hoa anh đào Nhật Bản tại Hà Nội

Lễ hội hoa anh đào 2018 diễn ra tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) là một sự kiện đặc biệt nhằm kỉ niệm 45 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản. Bên cạnh 30 cây đào và hơn 10.000 cành anh đào cùng khoe sắc trong tiết trời mát mẻ của Hà Nội, đèn lồng cá chép của Nhật Bản và đèn lồng Hội An truyền thống do xưởng sản xuất Đèn Lồng Xưa cung cấp là một trong những lồng đèn trang trí chính tại lễ hội đại diện cho quốc hồn quốc túy của hai dân tộc.

Năm nay, hoa anh đào không đứng một mình mà hòa cùng những loài hoa bản địa như hoa cúc, hoa hồng, địa lan… và đèn lồng cá chép cũng vậy, những con cá chép rực rỡ màu sắc hòa cùng đèn lồng Xưa từ đèn lồng tre truyền thống được trang trí cầu kì đến những chiếc đèn lồng sắt uốn khung hình hoa đào tỉ mỉ. Tất cả hòa cùng nhau tạo một lễ hội đầy màu sắc, mỗi cây hoa, mỗi chiếc lồng đèn trang trí hoàn thành tốt vai trò đại sứ văn hóa của mình.

Đèn lồng Xưa tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của ban tổ chức, cung cấp những chiếc đèn lồng Hội An truyền thống cho mùa lễ hội năm nay.

Liên hệ Đèn Lồng Xưa tại hotline 0979.083.286

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

để được tư vấn và nhận đặt các loại đèn lồng cho những sự kiện lớn nhỏ của các cá nhân, cơ quan, tổ chức trên cả nước.

Đèn lồng Xưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *