Tin tức

Lồng đèn trang trí khu du lịch Con Sẻ Tre – Nha Trang

Lồng đèn trang trí khu du lịch Con Sẻ Tre – Nha Trang, Nhắc đến Nha Trang, có lẽ ai ai cũng nghĩ ngay đến bãi biển xanh mướt, cát trắng hiền hòa và đặc biệt là những khu du lịch với chất lượng phục vụ tuyệt hảo. Khu du lịch Con Sẻ Tre là một nơi như thế.

Khu du lịch Con Sẻ Tre cùng nằm trên đảo Hòn Tre – Nha Trang nhưng có phong cách khác biệt với Hòn Ngọc Việt. Nơi đây được thiết kế theo phong cách cổ, dân dã, gần gũi với thiên nhiên.

Khu du lịch Con Sẻ Tre - Nha Trang

Khu du lịch Con Sẻ Tre – Nha Trang

Ðặt chân lên đảo, du khách sẽ bắt gặp những mặt người ngộ nghĩnh được vẽ trên đá như đang hân hoan chào đón bạn. Nét độc đáo ở đây là toàn bộ hệ thống nhà cửa, nhà hàng, nhà vườn, cầu, bàn ghế, giường, cột điện… đều làm bằng tre.

Con Sẻ Tre Resort - Nha Trang

Phong cách dân dã tại Con Sẻ Tre

Lựa chọn phong cách truyền thống, dân dã, nên Con Sẻ Tre đã rất tin tưởng khi lựa chọn Đèn lồng Việt làm đối tác thực hiện dự án Trang trí đèn lồng cho khu du lịch. Với kinh nghiệm trang trí nhiều dự án lớn, đặc biệt là các khu du lịch, nhà hàng theo phong cách cổ, Đèn lồng Việt thực sự đã không phụ lòng mong đợi của khách hàng.

Công đoạn cắt vải làm đèn

Công đoạn cắt vải làm đèn

 

Công đoạn dán đèn lồng

Công đoạn dán đèn lồng

Lựa chọn chất liệu từ thiên nhiên – tre và lụa tơ tằm – cùng với sự tỉ mẩn của những người thợ thủ công, những chiếc đèn lồng tre đã góp phần tôn lên không gian truyền thống của khu du lịch Con Sẻ Tre.

Ở cửa hàng tại Nha Trang có đầy đủ tất cả các mẫu mã và màu sắc, những chiếc đèn lồng tinh xảo được sản xuất tại Hội An và gửi vào Nha Trang. Hiện nay, đang sắp vào mùa cao điểm của các dịp lễ tết , nhu cầu trang trí của người dân ngày càng cao, khách hàng của Đèn Lồng Việt có thể liên hệ hai cửa hàng đèn lồng truyền thồng ở Nha Trang tại địa chỉ sau :

+ Địa chỉ Cửa hàng duy nhất : Khu vực Nha Trang :

+ Chị Giang :  Hàng Trang Trí TẾT – LỒNG ĐÈN Các Loại

? SĨ ĐỨC ?

1B Chung Cư B – Chợ Đầm – Nha Trang ĐT ( 0258)561588-0905757412

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *