Tin tức

lồng đèn trang trí gia đình ngày tết

lồng đèn trang trí gia đình ngày tết
Tết Việt Nam là một trong những lễ hội truyền thống và là dịp nghỉ lễ lớn nhất trong năm của toàn bộ người dân trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Vào ngày tết, mỗi gia đình đều trang trí rực rỡ với những màu sắc và cật dụng bắt mắt, đặc trưng cho tết truyền thống như chậu quất, cành mai, đôi ba câu đối đỏ và đèn lồng thắp sáng là vật dụng không thể thiếu vừa làm đẹp ngày tết vừa mang lại sự ấm no, thịnh vượng cho một năm mới tốt lành qua ý nghĩa và màu sắc chiếc lồng đèn mang đến.

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống chuyên cung cấp các mẫu đèn lồng trang trí gia đình ngày tết như đèn lồng tre bọc lụa, đèn lồng thêu hoa mai, hoa đào, đèn lồng lụa viết thư pháp câu đối tết hay những cặp đèn lồng gỗ gấm long phụng sang trọng, vừa có thể dùng làm vật dụng trang trí cho ngày tết, vừa là món quà tặng ý nghĩa.

Các sản phẩm đèn lồng tết trang trí gia đình được cơ sở sản xuất lồng đèn Việt xuất xưởng hàng nghìn cái mỗi dịp tết cổ truyền để phục vụ nhu cầu trang trí của các gia đình Việt, cơ sở sản xuất Lồng Đèn Việt chuyên vận chuyển đèn lồng đến khắp nơi trên mọi miền đất nước phục vụ nhu cầu của người dân mỗi dịp tết đến xuân về.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và lựa chọn các mẫu sản phẩm lồng đèn Việt cho gia đình Việt trang trí tết truyền thống Việt.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *