Tin tức

Lồng đèn trang trí cửa hàng thời trang Hà Nội

Thời trang là trang phục theo thời, là những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó. Để có những bộ trang phục thịnh hành, cửa hàng thời trang là nơi để mọi người mua sắm, tiếp cận các phong cách thời trang mới. Một cửa hàng thời trang thu hút khách hàng đòi hỏi trước tiên về vấn đề trang trí và thắp sáng sao cho bắt mắt, thu hút thị hiếu của người tiêu dùng.

Sau khi lựa chọn phong cách thời trang cho cửa hàng của bạn, vấn đề ánh sáng nên được đặt lên hàng đầu, đây sẽ là yếu tố giúp khách hàng để mắt đến những bộ quần áo trong cửa hàng và tạo nên một cảm giác được mặt đẹp khi lựa chọn quần áo tại cửa hàng của bạn.

Trong những năm gần đây, thị trường trang trí cửa hàng thời trang hướng đến sử dụng lồng đèn Hội An là vật dụng vừa để trang trí, vừa để cung cấp ánh sáng.Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An chuyên tư vấn, thiết kế các mẫu đèn lồng Hội An trang trí cho các cửa hàng thời trang, từ sự lựa chọn phong cách hiện đại đến truyền thống hay giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.

Trong các cửa hàng thời trang, đèn lồng được thiết kế về màu sắc, mẫu mã tùy vào ý tưởng của chủ cửa hàng, từ màu sắc rực rỡ bắt mắt đến các gam màu nhã nhặn, ấm cúng, màu sắc cũng tương ứng với các chất liệu làm nên chiếc đèn lồng như bằng tre, gỗ, sắt uốn nghệ thuật và được treo riêng lẽ tùy từng bố cục không gian hay treo thành từng chùm, in hoặc thêu logo của cửa hàng là một điểm nhấn để khách hàng quan tâm lưu ý đến cửa hàng của bạn.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn lồng trang trí cửa hàng thời trang của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *