Tin tức

Lồng đèn trang trí cửa chùa

Lồng đèn trang trí cửa chùa || Lồng đèn trang trí cửa chùa
Mùa Phật Đản, lễ trung thu, mùa lễ tết là mùa lễ hội lớn nhất trong năm . Trong khoảng hai tuần cuối tháng ba âm lịch, khắp các chùa chiền lớn nhỏ, các am … đều nô nức trong không khí mừng ngày Đức Phật sinh ra, khắp sân chùa và các khu thờ tự, khu tiếp khách đều được quét dọn sạch sẽ, trang hoàng đẹp mắt để mừng ngày đại lễ.

Lồng đèn được sử dụng vừa là vật dụng thắp sáng, vừa tạo sự thanh cao, uy nghiêm cho chốn tâm linh và thể hiện được ý nghĩa của ngày đại lễ Phật Đản. Xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt là xưởng chuyên cung cấp các loại lồng đèn Hội An trang trí cho dịp lễ Phật Đản, hàng năm vào khoảng tháng ba âm lịch, xưởng sản xuất nhộn nhịp hơn với hàng trăm ngàn đơn đặt đèn lồng từ khắp mọi miền đất nước và nước ngoài với các mẫu lồng đèn treo như lồng đèn tre bọc lụa trơn được vẽ họa tiết hoa sen và đài sen thanh cao, bảy chiếc lồng đèn treo ở các vị trí trang nghiêm trong chùa tượng trưng cho bảy bước chân ngọc ngà của Đức Phật và hoa sen còn là biểu tượng thanh cao của Phật giáo, treo đèn lồng theo dãy trước sân chàu xen kẽ với các lá cờ Phật tạo nên một không khí vui tươi, hoan hỉ mừng ngày đại lễ…

Mỗi chất liệu đều được những người nghệ nhân của xưởng lựa chọn và sản xuất kĩ càng khéo léo sao cho vừa tôn lên vẻ đẹp của không gian khi thắp sáng chốn linh thiêng, vừa dùng để trang trí làm đẹp trong những ngày diễn ra đại lễ.

Liên hệ xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 / 0948 914 229 để được tư vấn và đặt mua lồng đèn mừng ngày đại lễ Phật Đản sắp đến.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286 / 0948 914 229
Zalo / Viber: 0979 083 286 / 0948 914 229
Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *