Tin tức

Lồng đèn trang trí bài chòi Hội An

Lồng đèn trang trí bài chòi Hội An || Lồng đèn trang trí bài chòi Hội An
Lồng Đèn Việt là xưởng chuyên sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống với kinh nghiệm và cửa hàng gắn bó với trung tâm phố cổ hơn 20 năm. Hàng năm, trong các sự kiện thường niên lớn nhỏ của thành phố Hội An, Lồng Đèn Việt tự hào luôn là xưởng sản xuất đựa chính địa phương lựa chọn để cung cấp các sản phẩm lồng đèn Hội An cho các dịp lễ hội trang trí, các chương trình phục vụ cho đêm phố cổ diễn ra hàng tháng và bây giờ là hàng đêm, trong đó có khu vực diễn ra trò chơi dân gian Hát Bài Chòi.

Đêm bài chòi Phố cổ Hội An

Bài chòi là một bộ môn nghệ thuật dân gian, gắn liền với người dân các tỉnh miền Trung nói chung và rõ nét nhất là ở Hội An, mỗi đêm tại phố cổ Hội An đều diễn ra đêm hát bài chòi phục vụ người dân và du khách. Bài chòi Hội An hiện được tổ chức ở nhiều địa phương và được rất nhiều người yêu thích, kết thúc mỗi một lượt hô bài chòi, ban tổ chức đều có những món quà tặng cho người chơi, những món vật tuy nhỏ nhưng đặc trưng riêng của phố cổ Hội An, đó là những chiếc lồng đèn nhỏ nhắn, xin xắn hoặc đôi ba chiếc ví thổ cẩm cầm tay.

Sản phẩm quà tặng – lồng đèn Hội An khi bạn thắng trò chơi

Xưởng Lồng Đèn Việt chuyên sản xuất và cung cấp những món quà tặng bài chòi Hội An, không chỉ có những câu hò câu hát, những món quà chính là một phần đặc trưng trong môn nghệ thuật dân gian bài chòi.

Nghệ sĩ hát về quân bài

Liên hệ xưởng Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm quà tặng cho những đêm bài chòi Hội An được tổ chức trọn vẹn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *