Tin tức

Lồng đèn trái tim cầu tình yêu đà nẵng

Lồng đèn trái tim cầu tình yêu đà nẵng || Lồng đèn trái tim cầu tình yêu đà nẵng
Đà Nẵng-thành phố của những cây cầu và các công trình cơ sở hạ tầng độc đáo. Mới đây sau khi thông xe cầu vượt ba tầng lớn nhất Việt Nam, thành phố Đà Nẵng đã cho ra đời cầu tình yêu độc đáo vào ngày 3/5/2015 với ý tưởng được xây dựng từ những cây cầu treo ổ khóa tình yêu của các thành phố nổi tiếng trên thế giới như cây cầu ở thủ đô Roma, tháp Nam San hay cầu Pont Des Arts bắc qua dòng sông Seine. Vào ban đêm, cầu lung linh trong ánh sáng từ những chiếc lồng đèn Hội An được kết thành những cây cột đèn trái tim trang trí trên cầu.

Cơ sở sản xuất Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An uy tín và cung cấp các mẫu đèn lồng sắt bọc vải phong phú với đủ các hình dáng và mẫu mã, nổi bật là mẫu đèn lồng trái tim trang trí cầu tình yêu, với cùng một kiểu dáng đèn lồng đó, bạn có thể sử dụng trang trí lễ cưới hỏi, không gian chụp hình cưới hay các sự kiện liên quan đến đôi lứa. 

Về lĩnh vực đèn lồng sắt trang trí, xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt sở hữu đa dạng về màu sắc, chất liệu cũng như kiểu dáng, phù hợp với nhu cầu trang trí ở các không gian khác nhau và chất liệu làm ra chiếc đèn lồng sắt vô cùng bền đẹp, có thể sử dụng lâu dài và treo trang trí ngoài trời.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua đèn lồng sắt bọc lụa cho không gian trang trí của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *