Tin tức

Lồng đèn thân thiện môi trường

Lồng đèn thân thiện môi trường || Lồng đèn thân thiện môi trường

Lồng Đèn Việt là xưởng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm lồng đèn Hội An truyền thống. Lồng Đèn Việt là một trong những xưởng lồng đèn ở Hội An còn giữ nguyên lối sản xuất như cha ông từ hàng đời nay, những chất liệu làm nên chiếc lồng đèn đều được các nghệ nhân chọn lựa kĩ, các chất liệu hầu hết đều xuất phát từ thiên nhiên như cây tre để làm bộ khung, gỗ mít, gỗ xoan hay gỗ xoài, đối với vải lụa dùng để bọc đèn, Lồng Đèn Việt chỉ sử dụng vải lụa tơ tằm truyền thống, không sử dụng vải tổng hợp.

Với chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường và kiểu dáng, màu sắc phong phú, đa dạng, Lồng Đèn Việt mỗi ngày lại nhận được sự lựa chọn của các đơn vị tổ chức sự kiện, các hợp đồng phục vụ trang trí lớn nhỏ như công ty Yến Sào Khánh Hòa, tập đoàn Cocacola, các đơn vị từ thiện, chùa chiền và cả trang trí nhà ở, nhà hàng, khách sạn.

Với phương châm tạo ra những sản phẩm hàng Việt thân thiện với môi trường, không độc hại và đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, Lồng Đèn Việt mỗi ngày lại tìm tòi và cho ra đời rất nhiều các thiết kế đặc sắc và phong phú.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm lồng đèn Hội An cho nhu cầu trang trí của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *