Tin tức

Lồng đèn nội thất trang trí phòng

Lồng đèn nội thất trang trí phòng || Lồng đèn nội thất trang trí phòng
Phòng khách là không gian đầu tiên khi ta bước từ bên ngoài vào một ngôi nhà. Những đồ nội thất phổ biến và cơ bản trong phòng khách là ghế sofa, kệ ti vi,tủ sách… và đèn trang trí nội thất là một vật dụng không thể thiếu trong trang trí phòng khách của bất kì gia đình nào.

Ánh sáng trang trí bắt nguồn từ đèn neon, đèn chùm, đèn thả hay đèn để bàn, ở mỗi góc phòng.. là một vật dụng không chỉ được sử dụng trong chức năng chiếu sáng thông dụng mà mỗi chiếc đèn trang trí góp phần làm tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng thêm rực rỡ hay ấm cúng. Lồng Đèn Việt là cơ sở chuyên sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống cung cấp các sản phẩm đèn lồng trang trí nội thất phòng khách từ đèn lồng truyền thống đến các loại đèn lồng hiện đại. Lồng đèn Hội An nổi bật với đặc điểm tạo ra ánh sáng dịu nhẹ, lan tỏa, đem lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng hơn là ánh sáng trắng từ bóng đèn neon. Đối với mỗi màu sắc của căn phòng và tùy thuộc không gian trang trí mà gia chủ có thể lựa chọn các mẫu đèn lồng Hội An của Lồng Đèn Việt như đèn chùm, đèn tre truyền thống cách điệu, các loại đèn áp tường, đèn gỗ chạm khắc cầu kì hay các mẫu đèn lồng sắt hiện đại được làm thủ công với nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Phòng khách chính là nơi sinh hoạt của cả gia đình và là nơi tiếp đãi khách khứa, vì vây, một không gian thoáng đãng và ánh sáng dịu nhẹ hợp lý là điều cực kỳ quan trọng trong việc trang trí nội thất phòng khách.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn sản phẩm lồng đèn Hội An trang trí nội thất phòng khách.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *