Tin tức

Lồng đèn lục giác trang trí quán cà phê

Lồng đèn lục giác trang trí quán cà phê

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống chuyên cung cấp các sản phẩm đèn lồng phục vụ trang trí quán cà phê.

Hiện nay, quán cà phê là một loại dịch vụ không thể thiếu trong đời sống hiện đại, quán cà phê là nơi để người ta tìm đến những lúc rãnh rỗi hay đơn giản chỉ là nghỉ ngơi sau những lúc làm việc mệt mỏi, không gian trang trí quán cà phê là một trong những yếu tố quyết định lượt khách của quán đó, hầu hết hiện nay, mọi người ưa chuộng loại hình quán cà phê thiên về thiên nhiên và tạo cho con người cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, thư giản. Lồng đèn là một vật dụng trang trí không thể thiếu cho mỗi quán cà phê bởi đèn lồng vừa dùng để thắp sáng, vừa tạo nên một không gian trang nhã, phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

Sản phẩm lồng đèn gỗ trang trí quán cà phê của xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt là một sản phẩm được nhiều quán cà phê lựa chọn để trang trí. Lồng đèn gỗ có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn, phổ biến nhất là loại đèn lồng gỗ chạm rồng cầu kì, được bọc vải gấm, trên mỗi thớ vải được người thợ dệt tay những hình ảnh mang đậm bản chất thuần Việt như gấm rồng phụng, đồng tiền hay khóm tre, bờ trúc… Ngoài việc lựa chọn vải có họa tiết in sẵn, các quán cà phê có thể lựa chọn các mẫu đèn lồng gỗ bọc lụa được in hoặc thêu tay tên của quán cà phê, logo hay những họa tiết được đặt riêng.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn cách trang trí và đặt mua sản phẩm đèn lồng gỗ trang trí quán cà phê theo từng không gian riêng của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *