Tin tức

Lồng đèn lục giác Hội An kích thước lớn

Lồng đèn lục giác Hội An kích thước lớn || Lồng đèn lục giác Hội An kích thước lớn
Đồ gỗ không bao giờ là lỗi thời, những sản phẩm nội thất đồ gỗ đẹp luôn mang lại dáng vẻ quý phái, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với 1 chút tinh tế cũng như cách bố trí nội thất đồ gỗ đẹp bạn sẽ tạo cho ngôi nhà nét đẹp giản dị lắng đọng mang dáng dấp cổ xưa cùng thời gian.

Cùng với đó đính kèm theo một chiếc đèn gỗ thanh mảnh Căn nhà của bạn sẽ thêm sự ấm cúng và quyến rũ hơn khi được bài trí với các loại đèn trang trí nội thất từ sản phẩm bằng gỗ. Khi tạo điểm nhấn gia chủ thường muốn lồng đèn gỗ của mình phải có kích cỡ lớn phù hợp với không gian trang trí.

Những ngôi nhà đậm chất giản dị cổ xưa từ phong cách bài trí không gian tiếp đón. Thiết kế áp dụng sự pha trộn đối lập nhưng cũng không kém phần hài hòa giữa sắc gỗ nâu trầm đan xen với những mảng tường và nền gạch sáng màu , nơi đây tạo cho khách đến chơi nhà ấn tượng mạnh mẽ về sự nồng hậu và hiếu khách của gia chủ.

Ngoài ra đèn gỗ lục giác phù hợp để trang trí các chùa, Đền, Miếu , Ngoài các đèn gỗ lục giác kích nhỏ, hiện nay xưởng cũng đáp ứng các yêu cầu đèn gỗ lục giác kích cỡ lớn từ 80cm đến 1m2 cho khách, kích cỡ này vừa với thùng vận chuyển dễ dàng, nếu làm to hơn sẽ rất khó vận chuyển.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *