Tin tức

Lồng đèn in logo trang trí sự kiện tết

Lồng đèn in logo trang trí sự kiện tết || Lồng đèn in logo trang trí sự kiện tết
Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống với mẫu mã trang trí phong phú và đa dạng, phục vụ cho nhu cầu dùng lồng đèn làm vật dụng trang trí thắp sáng.

Hàng năm, vào các dịp lễ tết, đặc biệt là tết Nguyên Đán và tết trung thu, Lồng Đèn Việt cung cấp hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ cho các công ty trang trí vào hai dịp lễ lớn nhất trong năm của người Việt Nam. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đèn lồng của các công ty, Lồng Đèn Việt năm nay đã và đang tích cực tăng cường đội ngũ nghệ nhân thêu tay và các khuôn in để cho ra đời các sản phẩm lồng đèn in logo cho các công ty treo trang trí tại các điểm vui chơi, các điểm trưng bày hàng hóa và mỗi một chiếc đèn đều thể hiện logo của các công ty một cách toàn vẹn và sắc nét nhất.

Lồng Đèn Việt hiện là đối tác độc quyền cung cấp đèn lồng thường niên cho các công ty như Cocacola Việt Nam, yến sào Khánh Hòa, bánh trung thu Kinh Đô, các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl,Da Nang temple… Logo là đại diện hình ảnh của cả một công ty, mỗi chiếc lồng đèn in logo đều được Lồng Đèn Việt trau chuốt và hoàn thiện phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Vui lòng liên hệ Lồng Đèn Việt sớm để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua sản phẩm đèn lồng in logo công ty tại hotline 0979 083 286

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *