Tin tức

Lồng đèn Hội An rẻ đẹp tại Hà Nội

Lồng đèn Hội An rẻ đẹp tại Hà Nội
Đèn lồng Xưa tự hào là thương hiệu đèn lồng Hội An truyền thống, với thâm niên trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đèn lồng, chúng tôi sở hữu một xưởng đèn lồng rộng lớn ngay tại trung tâm phố cổ, với đầy đủ các khâu từ xử lý nan tre đến một chiếc đèn lồng hoàn chỉnh .

Tại khu vực Hà Nội, cửa hàng của Đèn Lồng Xưa tự tin với người tiêu dùng, đây là địa chỉ cung cấp đèn lồng Hội An chính gốc với giá cả phải chăng nhất, đèn lồng bao đẹp nhất trong khắp khu vực miền Bắc. Gắn bó với nghề làm đèn lồng truyền thống từ rất lâu đời, xưởng chúng tôi với phương châm sản xuất ra những sản phẩm đèn lồng không chỉ với mục đích trang trí thông thường mà còn đáp ứng được nhu cầu về các vẻ đẹp khác như về hình dáng, mẫu mã ngày càng phong phú, đa dạng và đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng và cửa hàng đèn lồng của xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt tại Hà Nội đảm bảo tiêu chí đó.

Không chỉ phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân bản địa và khách du lịch đến với Hội An và Hà Nội, cửa hàng tại Hà là nơi chuyên bán sỉ và lẻ, bền, đẹp đèn lồng uy tín được nhiều nơi trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc tin tưởng lựa chọn với giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng, sản phẩm chất lượng nhất và vận chuyển an toàn, đúng hẹn nhất.

Liên hệ cửa hàng đèn lồng Hà Nội qua bạn liên hệ Chị Thủy : Số điện thoại: 0979.083.286 – Địa chỉ: tầng 2, số nhà 411 đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội . để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất cho mọi nhu cầu từ trang trí nhà cửa, sự kiện đến bỏ buôn sỉ và lẻ cho các cửa hàng thủ công mỹ nghệ trong và ngoài nước.

Đèn lồng Xưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *