Tin tức

Lồng đèn Hà Nội đa dạng màu sắc và hình dáng

Lồng đèn Hà Nội đa dạng màu sắc và hình dáng
Lồng đèn Hội An mỗi dịp cuối năm lại hối hả, vội vã, nô nức hơn hẳn những ngày thường bởi đây là mùa bận rộn nhất trong năm của những người thợ thủ công phố cổ.

Lồng đèn Hội An được biết đến và ưa chuộng bởi sự đa dạng về màu sắc và hình dáng, chúng loại, phù hợp với sự trang trí đa dạng, các chủ đề, lĩnh vực trang trí. Đối với thị trường cho mùa cuối năm, hàng trăm màu sắc và mẫu mã từ đèn lồng tre truyền thống đến đèn lồng gỗ, đèn lồng sắt, đèn may tre đan…

tạo nên một thị trường phong phú cho người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn. Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống quy mô nhất nhì tại Hội An hiện nay, đến với Lồng Đèn Việt, người tiêu dùng sẽ được thỏa thích lựa chọn và ngập trong không gian đa dạng của hình dáng và màu sắc.

Những năm gần đây, dịp cuối năm không chỉ phục vụ cho tết dương lịch là tết cổ truyền trong nước, sản phẩm của Lồng Đèn Việt đã ngày càng khẳng định vị trí đối với người tiêu dùng khi liên tục nhận được những đơn hàng đèn lồng xuất khẩu phục vụ từ trang trí giáng sinh, tết dương lịch, tết âm lịch… với mẫu mã và màu sắc phù hợp với từng nền văn hóa khác nhau.

Liên hệ Đèn Lồng Việt sớm nhất tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm đèn lồng Hội An cho nhu cầu trang trí của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *