Tin tức

Lễ hội Lồng đèn Hội An

Lễ hội Lồng đèn Hội An || Lễ hội Lồng đèn Hội An

Lễ hội lồng đèn là một lễ hội đặc trưng của phố cổ Hội An, đây chính là cái nôi làm ra sản phẩm đèn lồng thủ công truyền thống được sử dụng trang trí thắp sáng khắp các vùng miền trên cả nước và là mặt hàng xuất khẩu được yêu thích trong các ngành nghề thủ công hiện nay.

Lễ hội lồng đèn xưa nay rất quen thuộc với người dân Hội An và du khách khắp nơi đến đây vào dịp này. Đường phố được trang hoàng lộng lẫy với những dây đèn lồng vắt ngang qua các con phố, tạo nên ánh sáng lung linh , du khách chỉ cần thong dong tản bộ và ngắm nhìn khoảng không trên đầu ngập các màu sắc và kiểu dáng của các loại đèn khác nhau. Hiện nay, nhiều địa phương trong nước và các nước bạn đều thích thú với chương trình “Đêm Hội An” được tổ chức tại chính mảnh đất của họ, tái hiện lại một không gian phố cổ Hội An cổ kính và lãng mạn dưới ánh sáng đèn lồng.

Lồng đèn được trang trí ở khắp các con phố

Xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt là xưởng chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm lồng đèn Hội An truyền thống, vận chuyển đi khắp nơi trong và ngoài nước, mang vẻ đẹp của Hội An đến gần với mọi người hơn, hàng năm, Lồng Đèn Việt tự hào là xưởng sản xuất đèn lồng được các đơn vị lựa chọn để tổ chức các lễ hội đèn lồng như “Lễ hội đèn lồng dịp tết Nguyên Đán tại Hội An”, ” Hội An giữa Sài Gòn”,” Đêm Hội An tại Paris”… và các sự kiện liên quan đến lễ hội đèn lồng khác.

Lễ Hội lồng đèn ở Hội An

Liên hệ xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 / 0948 914 229 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm lồng đèn Hội An chính hiệu cho nhu cầu trang trí lễ hội lồng đèn

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286 / 0948 914 229
Zalo / Viber: 0979 083 286 / 0948 914 229
Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *