Tin tức

Kinh nghiệm mua lồng đèn treo ngoài trời

Kinh nghiệm mua lồng đèn treo ngoài trời || Kinh nghiệm mua lồng đèn treo ngoài trời

Lồng đèn Hội An là một thương hiệu đèn lồng trang trí được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng trong những năm gần đây. Lồng Đèn Việt tự hào là cơ sở sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống với hơn 20 năm gắn bó với chiếc đèn lồng phố cổ và hàng năm cung cấp hàng chục ngàn chiếc đèn lồng phục vụ cho nhu cầu trang trí của một lượng lớn khách hàng.

Đèn lồng treo ngoài trời

Đèn lồng treo ngoài trời

Đối với các mảng trang trí của Lồng Đèn Việt, trang trí ngoài trời là một mảng được khách hàng quan tâm rất nhiều bởi chiếc lồng đèn tre Hội An có thể làm nổi bật không gian ngoài trời mà bạn muốn trang trí, dùng để thắp sáng nhưng tạo nên một không gian lung linh, ấm áp và vô cùng rực rỡ với những chiếc lồng đèn tre đủ màu sắc và kiểu dáng. Để lựa chọn những chiếc lồng đèn Hội An vừa đẹp mắt, vừa bền khi treo trang trí ngoài trời bởi đó là không gian mở nên sẽ phải chịu nhìu tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió, nắng, bụi… Lồng Đèn Việt xin chia sẻ cùng khách hàng cách lựa chọn lồng đèn Hội An trang trí ngoài trời.

Lồng đèn Phi bóng treo ngoài trời

Với chất liệu vải bọc khung, khách hàng nên lựa chọn vải phi bóng vì đây là một chất liệu bền hơn vải lụa tơ tằm vì có khả năng chịu được mưa gió và lâu bị mục cũng như bị phai màu, nan tre được sử dụng đối với lồng đèn treo ngoài trời của Lồng Đèn Việt là loại tre già, được vót giày và trải qua nhiều công đoạn sử lý mối mọt, sau khi nhận hàng từ Lồng Đèn Việt, khách hàng mở chiếc đèn vuông vứt, tròn đầy cong nên dùng keo con voi nhỏ lên 2 đầu thanh inox để cố định khung đèn lồng để khi có gió đèn không bị xếp lại.

Lồng Đèn treo ngoài trời

Để đảm bảo cho việc trang trí ngoài trời của khách hàng, mỗi sản phẩm lồng đèn trang trí trước khi xuất xưởng sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng và đóng thùng chắc chắn cho khâu vận chuyển.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 / 0948 914 229 để được tư vấn và hướng dẫn cách thức mua hàng cũng như vận chuyển đèn lồng Hội An phục vụ cho nhu cầu trang trí ngoài trời của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286 / 0948 914 229
Zalo / Viber: 0979 083 286 / 0948 914 229
Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *