Chưa được phân loại

Đèn Việt cho Tết Trung thu Việt

Đèn Việt cho Tết Trung thu Việt || Đèn Việt cho Tết Trung thu Việt
Tết trung thu theo truyền thống là ngày rằm tháng 8 âm lịch hàng năm. Đối với người Việt Nam, đây không chỉ là ngày tết của trẻ con mà còn được xem là tết đoàn viên. Không riêng gì trẻ em mong đợi đón tết trung thu để được người lớn tặng quà bánh, chơi múa lân, rước đèn mà đối với người trưởng thành, tết trung thu gợi nhiều ý nghĩa, nhất là với không khí tưng bừng của trống lân và lấp lánh ánh sáng cổ tích từ những chiếc đèn lồng. Cũng trong dịp trung thu, người ta mua rất nhiều đèn lồng, đặc biệt là lồng đèn Hội An truyền thống để trang trí từ nhà cửa, không gian thờ, các khu vui chơi, giải trí, khu vực công cộng và đường phố để tạo nên không khí nhộn nhịp của tết trung thu.

Đèn Trung thu truyền thống

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn thủ công truyền thống ở Hội An, với các chất liệu quen thuộc hàng ngày của người Việt Nam như cây tre được dùng để vót nan tạo ra chiếc đèn lồng, vải lụa tơ tằm bọc bộ khung đèn tạo nên những sản phẩm phong phú, đa dạng. Đối với thị trường tết trung thu , Lồng Đèn Việt đã và đang tất bật chuẩn bị các sản phẩm đẹp nhất, nhiều mẫu mã nhất phục vụ cho nhu cầu trung thu của người Việt, đây là một trong hai dịp lễ tết lớn nhộn nhịp nhất của thị trường đèn lồng Việt, hiện nay dù chỉ tháng 5 âm lịch,song thị trường đèn lồng trung thu của Đèn Lồng Việt đã nhộn nhịp hơn hẳn với các đơn hàng lớn nhỏ, đến với Lồng Đèn Việt, sản phẩm lồng đèn trung thu Việt Nam sẽ được vận chuyển an toàn khắp nơi trên đất nước, ra tận nơi đảo xa để phục vụ không khí trung thu cho người Việt.

Lồng đèn lụa ngập tran sắc màu

Tết trung thu là tết của tình thân, của đoàn tụ, thương yêu, tình hữu nghị, đó là ý nghĩa của sự chăm sóc, báo hiếu và biết ơn. Hãy để Lồng Đèn Việt góp phần tạo nên một mùa trung thu thật ý nghĩa, liên hệ xưởng Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 / 0948 914 229 để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm đèn lồng trung thu ngay từ hôm nay.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286 / 0948 914 229
Zalo / Viber: 0979 083 286 / 0948 914 229
Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *