Tin tức

Đèn Trái Tim trang trí không gian

Đèn Trái Tim trang trí không gian || Đèn Trái Tim trang trí không gian
Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống với hơn hai mươi năm gắn bó trong lĩnh vực sản xuất và trang trí đèn lồng. Trong quá trình sản xuất, xưởng đã và đang cho ra đời hàng trăm mẫu mã và tự hào là xưởng sản xuất nhuộm được nhiều màu vải nhất phục vụ như cầu trang trí đa dạng của người tiêu dùng.
Bên cạnh các sản phẩm đèn lồng sắt của xưởng, hiện nay, đèn lồng trang trí hình trái tim là một sản phẩm đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng,đó là mẫu sản phẩm trái tim trang trí tại cầu tình yêu, “cá chép hoá rồng” của thành phố Đà Nẵng. Khi lựa chọn mẫu đèn trái tim trang trí, khách hàng có thể sử dụng trong nhiều kiểu không gian khác nhau như tại các sự kiện, nhà hàng, khách sạn, studio ảnh cưới …. với rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Đèn lồng trái tim trang trí của xưởng là một sản phẩm được đánh giá cao và người tiêu dùng yêu thích.
Đèn Trái Tim trang trí không gian || Đèn Trái Tim trang trí không gian

Đèn Trái Tim trang trí không gian

Đèn Trái Tim trang trí không gian

 
Liên hệ xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn lồng trái tim trang trí cho như cầu của bạn.
Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *