Tin tức

Đến Hà Nội mua lồng đèn ở đâu

Đến Hà Nội mua lồng đèn ở đâu

Đèn lồng là một vật dụng trang trí dùng để thắp sáng được nhiều người yêu thích và là hình ảnh đại diện cho ngành thủ công mỹ nghệ của Hội An.

pho co Hoi An

Phố Cổ Hội An

Tại Hội An hiện nay có rất nhiều các cửa hàng đèn lồng và nhiều loại đèn lồng làm từ các chất liệu khác nhau, và trong số đó chỉ còn một vài xưởng sản xuất ra những chiếc đèn lồng từ công đoạn đầu tiên đến công đoạn cuối cùng.

Bức tranh đèn lồng hội an

Bức tranh đèn lồng hội an

Để mua được sản phẩm đèn lồng Hội An chính hiệu đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn của chiếc đèn lồng đẹp mặt, mẫu mã phong phú và giá thành hợp lý, hãy đền với xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt với địa chỉ nằm ngay tại trung tâm phố cổ, rất dễ để tìm ra và tại đây, người tiêu dùng có thể vừa xem những người thợ của xưởng làm tất cả các công đoạn của chiếc đèn lồng, vừa được lựa chọn các mặt hàng bán lẻ từ hàng trăm mẫu đèn lồng được trưng bày tại đây.

den hoi an mua den long o dau 2

Đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng

Trưng bày đèn lồng tại Phố Cổ

den hoi an mua den long o dau 1

Phố Cổ Hội An ngập tràn màu sắc đèn lồng

Đèn Lồng Việt tự hào là một thương hiệu đèn lồng Hội An nổi tiếng được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng đối với tất cả các mặt hàng và các dịch vụ liên quan đến đèn lồng, từ bán sỉ đến bán lẻ và nhất là sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho xưởng đối với các đơn hàng lớn đi khắp mọi miền đất nước và các đơn hàng xuất khẩu đi khắp nơi.

co so lam den long hoi an chinh hieu

Xưởng làm đèn lồng Hội An – Lồng Đèn Việt

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại Hà Nội :

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286 / 0948 914 229
Zalo / Viber: 0979 083 286 / 0948 914 229

để được tư vấn và giới thiệu tham quan, mua sắm tại xưởng khi bạn đến Hội An, cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển sản phẩm đèn lồng phục vụ cho tất cả các khách hàng ở xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *