Tin tức

Cửa hàng lồng đèn trang trí

Cửa hàng lồng đèn trang trí || Cửa hàng lồng đèn trang trí

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống với cửa hàng duy nhất nằm tại trung tâm phố cổ Hội An bên trong căn nhà cổ ba gian thoáng đãng.

Đèn lồng trang trí nhà cổ

Đây vừa là không gian trưng bày, vừa là xưởng sản xuất. Khách hàng ưa chuộng đèn lồng Hội An truyền thống thường quen thuộc với địa chỉ của xưởng Lồng Đèn Việt tại 103 Trần Phú-Hội An, tại xưởng quy tụ hàng trăm mẫu mã đèn lồng khác nhau từ những chiếc đèn lồng tre đan truyền thống đến đèn lồng gỗ chạm tay cầu kỳ, sang trọng, đèn lồng sắt hiện đại, tất cả đều là những mẫu mã được nghệ nhân của Lồng Đèn Việt thiết kế và sản xuất ngay phía sau cửa hàng, tại chính ngôi nhà ba gian đã gắn bó với xưởng hơn 20 năm, khách hàng vừa có thể mua sắm những mẫu lồng đèn thích hợp cho từng không gian trang trí, vừa có thể xem những công đoạn thủ công tạo nên một chiếc đèn lồng hoàn chỉnh.

Tại xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt, chúng tôi nhận rất nhiều các đơn đặt hàng trên khắp cả nước và nước ngoài qua hệ thống giao dịch online uy tín được nhiều khách hàng biết đến, hình thức vận chuyển an toàn, đúng thời gian giao hẹn và thanh toán trên khắp các ngân hàng toàn quốc.Lồng Đèn Việt là sự lựa chọn của phần lớn khách hàng ưa chuộng và dành tình cảm cho đèn lồng Hội An.

Liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn lồng Hội An truyền thống cho không gian trang trí của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *