Tin tức

Cửa hàng lồng đèn Hội An tại Nha Trang

Cửa hàng lồng đèn Hội An tại Nha Trang || Cửa hàng lồng đèn Hội An tại Nha Trang

Lồng đèn trang trí là lĩnh vực được cơ sở sản xuất Lồng Đèn Việt quan tâm và đẩy mạnh đối với thị trường hiện nay tại thành phố Nha Trang. Những năm gần đây, khu vực miền Bắc và miền Nam, Lồng Đèn Việt đều có các cửa hàng đại lý, riêng thành phố biển Nha Trang là nơi Lồng Đèn Việt thực hiện rất nhiều các dự án dùng đèn lồng để trang trí cho các sự kiện văn hóa-du lịch và phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây.

Cửa hàng lồng đèn Hội An tại Nha Trang

Hiện nay, cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt đã có cửa hàng đại lý tại Nha Trang là một điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, vừa phục vụ du khách, vừa phụ vụ nhu cầu trang trí lồng đèn truyền thống của người dân Nha Trang và các tỉnh thành khu vực lân cận.

Cửa hàng lồng đèn Hội An tại Nha Trang

Ở cửa hàng lồng đèn Hội An tại Nha Trang có đầy đủ tất cả các mẫu mã và màu sắc, những chiếc lồng đèn tinh xảo được sản xuất tại Hội An và gửi vào Nha Trang. Hiện nay, đang sắp vào mùa cao điểm của các dịp lễ tết , nhu cầu trang trí của người dân ngày càng cao, khách hàng của Đèn Lồng Việt có thể liên hệ hai cửa hàng đèn lồng truyền thồng ở Nha Trang tại địa chỉ sau :

Khu vực Nha Trang :

+ Chị Giang : Chợ Đầm Nha Trang – 0905.757.412 ( Zalo/viber)

+Cửa Hàng : Đức Hạnh
33 Nguyễn Thái Học – Nha Trang- Khánh Hoà.
Đt: 0258.3812122- 0798.9999.81

Để có thể lựa chọn và được tư vấn những mẫu lồng đèn Hội An chính gốc phục vụ cho nhu cầu trang trí.

Liên hệ cửa hàng đại lý của Lồng Đèn Việt ở Nha Trang tại địa chỉ trên để được tư vấn và lựa chọn những chiếc đèn lồng Hội An đẹp nhất cho nhu cầu trang trí của bạn.

Xưởng đèn lồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *