Tin tức

Cửa hàng Lồng đèn Hội An ở Nha Trang

Cửa hàng Lồng đèn Hội An ở Nha Trang

Đèn lồng trang trí nhà hàng là lĩnh vực được cơ sở sản xuất Lồng Đèn Việt quan tâm và đẩy mạnh đối với thị trường hiện nay. Những năm gần đây, khu vực thành phố biển Nha Trang là nơi Đèn Lồng Việt thực hiện rất nhiều các dự án dùng lồng đèn để trang trí cho các nhà hàng từ khu vực bãi biển đến các không gian kín và không gian nhà vườn.

đèn lồng trang trí nhà hàng

Nha Trang là một điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước nên nhu cầu vui chơi, giải trí và ăn uống các món ăn ngon ba miền đều hội tụ gần như đầy đủ tại Nha Trang. Vào mùa cao điểm của du dịch biển, Đèn Lồng Việt xuất xưởng hàng ngàn mẫu đèn với các đơn hàng lớn nhỏ phục vụ cho nhu cầu mua sắm và trang trí của du khách và các nhà hàng tại Nha Trang, với những không gian khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng trong hàng trăm mẫu đèn lồng trang trí hiện nay của Lồng Đèn Việt và đặc biệt các chất liệu được thiết kế riêng để phù hợp với thời tiết của vùng biển cũng như không gian được trang trí, bạn có thể đến nhà hàng ba miền tại Nha Trang để thưởng thức ẩm thực thơm ngon và không gian lung linh ngập tràn màu sắc đèn lồng bởi các sản phẩm trang trí của Lồng Đèn Việt được chủ nhà hàng ưa chuộng và liên tục dùng để trang trí trong suốt những năm gần đây.

 

Đèn lồng trang trí Cầu Nha Trang

Liên hệ Cửa hàng Đèn Lồng Việt tại Nha Trang để được tư vấn cách thức mua hàng và vận chuyển những chiếc đèn lồng Hội An truyền thống đến Nha Trang và các đảo lân cận cho nhu cầu trang trí không gian của bạn.

Khu vực Nha Trang :

+ Địa chỉ Cửa hàng duy nhất : Khu vực Nha Trang :

+ Chị Giang :  Hàng Trang Trí TẾT – LỒNG ĐÈN Các Loại

? SĨ ĐỨC ?

1B Chung Cư B – Chợ Đầm – Nha Trang ĐT ( 0258)561588-0905757412

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *