Tin tức

Cửa hàng đèn lồng Hà Nội

Cửa hàng đèn lồng Hà Nội
Đèn lồng trang trí là lĩnh vực được cơ sở sản xuất Lồng Đèn Việt quan tâm và đẩy mạnh đối với thị trường hiện nay tại thủ đô Hà Nội. Những năm gần đây, khu vực miền Trung và miền Nam, Lồng Đèn Việt đều có các cửa hàng đại lý, riêng thành phố Hà Nội là nơi Đèn Lồng Việt thực hiện rất nhiều các dự án dùng đèn lồng để trang trí cho các sự kiện văn hóa-du lịch và phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây. Hiện nay, cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt đã có cửa hàng đại lý tại Hà Nội

Cửa hàng đèn lồng Hà Nội là một điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, vừa phục vụ du khách, vừa phụ vụ nhu cầu trang trí đèn lồng truyền thống của người dân Nha Trang và các tỉnh thành khu vực lân cận. Ở cửa hàng tại Hà Nội có đầy đủ tất cả các mẫu mã và màu sắc, những chiếc đèn lồng tinh xảo được sản xuất tại Hội An và gửi vào Hà Nội.

Hiện nay, đang sắp vào mùa cao điểm của các dịp lễ tết , nhu cầu trang trí của người dân ngày càng cao, khách hàng của Lồng đèn Việt có thể liên hệ cửa hàng đèn lồng truyền thồng ở Hà Nội tại địa chỉ tầng 2, số nhà 411 đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội . để có thể lựa chọn và được tư vấn những mẫu đèn lồng Hội An chính gốc phục vụ cho nhu cầu trang trí.

showroom đèn lồng Hà Nội

Liên hệ cửa hàng đại lý của Lồng đèn Việt ở Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn những chiếc đèn lồng Hội An đẹp nhất cho nhu cầu trang trí của bạn.

Địa chỉ cửa hàng đèn lồng Hà Nội : bạn liên hệ Chị Thủy : Số điện thoại: 0979.083.286 – Địa chỉ: tầng 2, số nhà 411 đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội .

Đèn lồng Xưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *