Tin tức

Con đường Lồng đèn dài nhất Việt Nam

Con đường Lồng đèn dài nhất Việt Nam || Con đường Lồng đèn dài nhất Việt Nam
Khi đưa vào sử dụng, công trình đường ánh sáng sẽ xác lập được kỷ lục “Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam” với chiều dài hơn 1.000 m.

Ngày 29/8, tại Công viên châu Á Đà Nẵng, con đường ánh sáng kỷ lục đón rằm tháng bảy và Tết Trung Thu sẽ ra mắt.  Được thắp sáng bởi hàng nghìn chiếc đèn lồng, đây sẽ là con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam. Ban quản lý công viên cho biết, đơn vị sẽ gửi hồ sơ xin xác lập kỷ lục với danh hiệu “Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam” – 1.000m.

Nhiều ngày qua, gần 100 nghệ nhân ở phố cổ Hội An miệt mài lắp đặt hàng nghìn chiếc đèn lồng lớn nhỏ mang hình dáng, màu sắc khác nhau lên các trụ đèn hai bên đường. Công trình gồm 4 tổ hợp chính: khu trung tâm, khu Singapore, khu Indonesia và khu Nhật Bản. Ở mỗi khu, đèn lồng khác nhau được bố trí, phù hợp với văn hóa của mỗi nước.

Người xem sẽ được mãn nhãn bởi tạo hình nghệ thuật độc đáo và sự lung linh huyền ảo.

Đây cũng là điểm đến để lý tưởng để các du khách thoải mái lưu giữ những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình, con trẻ và bạn bè.

Ngoài việc được ngắm các đèn lồng rực rỡ màu sắc, mọi người có thể tản bộ trên những cung đường sạch đẹp trong công viên để tận hưởng không khí trời thu ở thành phố biển.

con duong den long hoi an dep nhat 7

Dự kiến, trong thời gian tới, ở khu vui chơi này cũng ra mắt nhiều trò chơi ngoài trời mới lạ và hấp dẫn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *