Tin tức

Cách treo lồng đèn cùng một màu

Cách treo lồng đèn cùng một màu || Cách treo lồng đèn cùng một màu
Lồng đèn là sản phẩm trang trí truyền thống gắn bó với người Việt Nam từ xưa đến nay. Đối với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ là đèn lồng, người dùng có thể treo trang trí vào các mục đích khác nhau, kiểu treo đèn lồng một màu mang tính truyền thống và sang trọng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Lồng Đèn Việt là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại lồng đèn truyền thống tại Hội An từ đèn lồng chất liệu tre, gỗ đến các loại chất liệu hiện đại như đèn kéo quân bọc kính, đèn lồng sắt. Đối với các kiểu trang trí đèn lồng một màu.

Hàng năm, Lồng Đèn Việt tự hào cung cấp cho nhu cầu của thị trường hàng ngàn mẫu mã và màu sắc đèn lồng. Đèn lồng một màu được lựa chọn trước tiên là treo ở khu vực trang nghiêm như không gian thờ phụng, sẽ là sự sang trọng và linh thiêng, đôi đèn lồng long phụng chạm khắc cầu ỳ màu đỏ, cam hoặc vàng, đây là những màu sắc may mắn đối với người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung, thắp đèn lồng ở vị trí linh thiêng vừa để tạo ánh sáng dịu nhẹ, huyền ảo, vừa cầu mong tổ tiên phù hộ cho một cuộc sống bình an, hạnh phúc, đối với không gian thờ rộng rài, ngoài đôi đèn lớn ở chính điện, có thể phối hợp các đèn nhỏ hơn cùng một màu xung quanh để duy trì ánh sáng.

Tại các không gian khác như các nhà hàng, khách sạn, resort, treo đèn lồng một màu có in hoặc thêu logo của đơn vị đó vừa dừng làm vật dụng trang trí, thắp sáng, vừa quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng, chiếc đèn lồng là đại diện hình ảnh cho một đơn vị nào đó….

Cách treo đèn lồng một màu vô cùng phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau, liên hệ Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để được tư vấn và hướng dẫn cách treo đèn lồng một màu phù hợp cho không gian lựa chọn của bạn.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *