Tin tức

Bức tranh lồng đèn đầy màu sắc

Bức tranh lồng đèn đầy màu sắc || Bức tranh lồng đèn đầy màu sắc

Lồng Đèn Hội An là sản phẩm thủ công mỹ nghệ nổi tiếng, là đại diện cho thương hiệu du lịch Hội An. Gắn bó với Hội An từ những ngày đầu hình thành ngành du lịch, Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống, có xưởng sản xuất và cửa hàng trưng bày nằm tại trung tâm phố cổ Hội An, cơ sở sản xuất của xưởng Lồng Đèn Việt được khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và nước ngoài biết đến với xưởng chuyên cung cấp sản phẩm đèn lồng sỉ và lẻ cho nhu cầu trang trí.

Theo thời gian gắn bó, mỗi ngày Lồng Đèn Việt cho ra đời nhiều sản phẩm đèn lồng khác nhau đa dạng từ chất liệu đến mẫu mã và màu sắc, vừa phục vụ nhu cầu thị hiếu đa dạng của khách hàng, vừa góp phần tạo nên một bức tranh lồng đèn Hội An đầy màu sắc. Đến tham quan xưởng Lồng Đèn Việt, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và hòa mình vào bức tranh đèn lồng với đủ các sắc màu khác nhau và muôn vẻ họa tiết.

Mỗi năm, Lồng Đèn Việt xuất xưởng hàng trăm nghìn sản phẩm đèn lồng phục vụ cho nhu cầu trang trí của người tiêu dùng khắp mọi nơi, với trang web bán hàng uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các đối tác trong ngành vận chuyển uy tín, an toàn, mỗi ngày Lồng Đèn Việt hân hạnh nhận rất nhiều đơn đặt hàng của quý khách ở khắp mọi nơi.

Hãy mang bức tranh lồng đèn Hội An đầy màu sắc vào không gian trang trí của bạn, liên hệ hotline 0979.083.286 để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm lồng đèn Hội An truyền thống.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *