Tin tức

Bán đèn lồng ở TP Hồ Chí Minh

Bán đèn lồng ở TP Hồ Chí Minh

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất chuyên cung cấp một lượng lớn lồng đèn Hội An tại khu vực miền Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Khi bước chân vào thị trường thành phố Hồ Chí Minh với phần lớn là đèn lồng của người Hoa cung cấp tại Chợ Lớn, chúng tôi luôn trăn trở một mong muốn đưa những chiếc đèn lồng thuần Việt hoàn toàn đến với người dân và góp phần làm đẹp thành phố mang tên Bác.

Bán đèn lồng ở TP Hồ Chí Minh

 Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đèn lồng trang trí,  lồng đèn Hội An hiện tại đã có cửa hàng và đại diện trực tiếp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh . Được người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh tin cậy, cơ sở Lồng Đèn Việt là nơi được các đơn vị lớn nhỏ, chùa chiền, các công ty truyền thông, tư nhân và các các nhân khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam lựa chọn.

 

Trước tết Mậu Tuất 2018, cửa hàng đèn lồng Hội An tại thành phố Hồ Chí Minh đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến, trong năm 2018, Đèn Lồng Việt đã nhập về cửa hàng tại đây rất nhiều hàng hóa đa dạng mẫu mã phong phú kiểu dáng và màu sắc, người tiêu dùng có nhu cầu vui lòng liên hệ

        • + 801/10 đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 , TP HCM
                               + Điện thoại: 0906 058 170

để được phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm đèn lồng Hội An phục vụ trang trí.

Lồng Đèn Việt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *