Tin tức

Bán buôn lồng đèn trang trí tết

Bán buôn lồng đèn trang trí tết || Bán buôn lồng đèn trang trí tết
Tết cổ truyền là dịp lễ hội lớn nhất trong năm của người Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói chung, vào dịp tết cổ truyền, bên cạnh các vật dụng trang trí tết quen thuộc thì đèn lồng là vật dụng trang trí thắp sáng không thể thiếu vào dịp tết. Mỗi tháng 12 âm lịch, khắp phố phường đều nhộn nhịp hẳn lên khi được giăng đèn kết hoa rực rỡ, nhà cửa, cơ quan được vét vôi, treo đôi đèn lồng đỏ báo hiệu một năm mới sung túc, an lành cận kề.

Lồng Đèn Việt là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống chuyên cung cấp, bán buôn đèn lồng trang trí tết. Hàng năm, vào cuối tháng 10 âm lịch, xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt tất bật chuẩn bị nan tre, khung gỗ, nhuộm vải… chuẩn bị cho thị trường trang trí tết.

Đối với thị trường bán buôn phục vụ tết Nguyên Đán sắp đến, ngay sau trung thu, xưởng sản xuất Lồng Đèn Việt đã cho ra các mẫu mới và chuẩn bị nguyên vật liệu cho thị trường tết sắp đến. Lồng Đèn Việt bán buôn đèn lồng trang trí tết đi khắp các mọi miền đất nước, đội ngũ nhân viên của Lồng Đèn Việt liên hệ với các nhà xe trong cả nước, vận chuyển an toàn và đúng hẹn, cộng với hệ thống thanh toán nhanh trên toàn quốc, đảm bảo cho khách hàng thuận lợi bán buôn và lựa chọn các sản phẩm của Lồng Đèn Việt cung cấp cho nhu cầu trang trí tết của người tiêu dùng.

 

Liên hệ xưởng Lồng Đèn Việt tại hotline 0979 083 286 để lựa chọn các sản phẩm bán buôn đèn lồng phục vụ trang trí tết.

Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286
 Zalo / Viber: 0979 083 286
 Mail: denlongxua@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *